Sân thượng thoáng đãng, xanh mướt cây trái của ca sỹ Trọng Tấn

Sau những giây phút bên ánh đèn trên sân khấu, ca sỹ Trọng Tấn còn rất chăm chỉ chăm chút cho sân thượng trên ngôi nhà của mình.

Trọng Tấn là nam ca sỹ có giọng hát được lòng rất nhiều yêu nhạc Việt Nam, anh còn được gọi là “ông hoàng nhạc đỏ”. Hiện nay, Trọng Tấn đang sống cùng vợ và các con trong một ngôi nhà tầm 200m2 tại phố Trần Quang Diêu (gần hồ Hoàng Cầu – Hà Nội).

Sau mười năm tích góp hai vợ chồng nam ca sỹ đã mua ngôi nhà này vào năm 2009. Cả hai vợ chồng anh đã vô cùng ưng ý với không gian sống này ngay từ lần đầu đến xem nhà.

Được thiết kế với phong cách hiện đại, thoáng mát với các loại cây xanh phủ kín các tầng. Đây là điều mà những ngôi nhà ở thành phố rất muốn có được, ví dụ như mẫu nhà đẹp 7x10m rất nhiều ở Hà Nội  , 6×12 hoặc  mẫu nhà 5×17 thì phố biến hơn. nhà của david beckham 

Đặc biệt, nếu ai theo dõi trang cá nhân của nam ca sỹ sẽ không quá bất ngờ với sở thích yêu cây cối, trồng trọt và chăm bón vườn tược của Trọng Tấn. Hầu hết các ảnh mà anh đăng tải ngoài các buổi biểu diễn thì chính là những góc vườn xanh mướt, sai trĩu quả trên sân thượng mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Hình ảnh mới nhất của Nam ca sỹ cũng chụp trên vườn cây xanh mướt của gia đình mình.

Nam ca sỹ dành rất nhiều thời gian chăm sóc và thu hoạch rau củ quả trên sân thượng

Chẳng thế mà thành quả là những luống rau xanh mướt mắt mà ai ở phố nhìn cũng phải ghen tị

Su hào, bắp cải, cà chua đều có đủ cả và rất tươi ngon

Ca sỹ Trọng Tấn cũng rất mát tay trồng hoa hồng bên cạnh rau sạch và cây xanh

Khoảng sân rộng được nam ca sỹ trồng rất nhiều loại hoa khác nhau

Những chậu cảnh cho nhà phố cũng được chủ nhân khéo léo đặt cho không gian khoảng xanh mát mắt

Trên sân thượng cũng được đặt một chiếc bàn lớn, Trọng Tấn có thể dùng bữa tại đây trong khung cảnh thiên nhiên trong lành.